EUROPEAN BUSINESS SCHOOL – TRƯỜNG KINH DOANH ĐA QUỐC GIA

Điểm khác biệt làm nên danh tiếng của trường kinh doanh European Business (gọi tắt là EU) là chương trình trao đổi sinh viên giữa các khu học xá tại Geneva, Montreux (Thụy Sỹ), Barcelona (Tây Ban Nha) và Munich (Đức) và các học viện tại Mỹ, Anh, Hong Kong, Thái Lan… Hệ thống đào tạo đa quốc gia này giúp các học viên mở rộng trao đổi văn hóa, phát triển kĩ năng giao tiếp qua nhiều hoạt động giao lưu sôi nổi.

Từ khi thành lập năm 1973 đến nay, trường EU được công nhận là một trong số 30 trường đào tạo kinh doanh tiên tiến nhất Châu Âu nhưng học phí lại khá phù hợp với điều kiện sinh viên Việt Nam. Theo QS Return of Investment 2015, trường xếp thứ 5 tại Châu Âu bởi tỉ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được việc lương cao. Sau khi ra trường, sinh viên được hướng dẫn kỹ năng làm CV và những điều cần chú ý khi xin việc. Ngoài ra, EU còn nằm trong số 6 trường học tốt nhất dành cho nữ sinh theo đánh giá của Pháp. Số lượng học viên mỗi lớp chỉ từ 10-15 người để giáo viên có thể đánh giá từng sinh viên theo đúng thực lực của mình.

 

5

Hội thảo việc làm cho sinh viên EU

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO (bằng tiếng Anh)

  • Dự bị đại học (1 năm) dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH và đạt IELTS 5.0
  • Cử nhân (3 năm) cho các ngành: Quản trị kinh doanh, tài chính kinh doanh, quản trị truyền thông kỹ thuật số, truyền thông và quan hệ công chúng, quản trị kinh doanh và phát triển bền vững, quan hệ quốc tế, quản trị du lịch và giải trí, quản trị thiết kế, quản trị doanh nghiệp gia đình, quản trị thể thao.
  • Thạc sĩ MBA (1 năm): Tài chính và ngân hàng toàn cầu, thương mại quốc tế, truyền thông và quan hệ công chúng, marketing quốc tế, quản trị doanh nghiệp, quản trị du lịch và giải trí, thương mại điện tử, quản trị nguồn nhân lực, lãnh đạo, quản trị doanh nghiệp gia đình, quản trị thiết kế, quản trị thể thao, phát triển bền vững của tập đoàn, quản trị thương hiệu.

Ngoài ra còn có Khóa học mùa hè với chương trình cơ bản về ngôn ngữ và kinh doanh tại cơ sở chính ở Barcelona. Học phí bao gồm tài liệu học, nơi ở, bữa sáng, bảo hiểm, hoạt động ngoại khóa và thủ tục đi lại.

Môi trường đa sắc tộc, đa văn hóa năng động sẽ thích hợp với ngành kinh doanh đòi hỏi tính chủ động khám phá và học hỏi, bắt nhịp cách làm việc linh hoạt của dân Châu Âu. Chỉ cần đến EU, bạn có thể “đắm mình” trong không gian văn hóa Châu Âu mà không cần lo lắng nhiều về chi phí đi lại và sinh hoạt.

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: