ĐẠI HỌC CESINE – ĐẠI HỌC NĂNG ĐỘNG TRONG THÀNH PHỐ XINH ĐẸP

Đại học CESINE là trường đại học tư thục được xây dựng và phát triển hơn 20 năm. Là một trong những đại học hàng đầu tại Tây Ban Nha bởi sự sáng tạo và công nghệ được sử dụng trong quá trình dạy và học. Các chương trình đại học và thạc sỹ tại trường được công nhận bởi nhiều tổ chức quốc tế và quốc gia uy tín. CESINE xếp thứ 3 về các trường đại học tư thục tốt nhất tại Tây Ban Nha về tính quốc tế hóa theo bầu chọn của Education First and PricwwaterhouseCOoopers (tháng 2/2013).

So với đại học khác tại Tây Ban Nha; đại học Cesine tạo sự khác biệt bởi cộng đồng sinh viên Quốc tế đông đảo; chương trình học nặng tính ứng dụng với chương trình thực tập hưởng lương ở tất cả các hệ đại học và thạc sỹ, các chuyên ngành chuyên biệt dành cho học sinh muốn chuyển tiếp từ bậc đại học hoặc cao đẳng tại Việt Nam cũng như cơ hội công việc sau khi ra trường.

Hãy cùng ngắm những hình ảnh hiện đại của đại học Cesine:

image001

image002

image003

      Với chương trình học mang nặng tính hướng nghiệp và thực dụng, các chuyên ngành đào tạo và là thế mạnh của trường bao gồm:

International Business Management (Quản lý kinh doanh quốc tế) và đặc biệt là hệ top up dành cho các sinh viên kết thúc năm 2 hoặc 3 tại Việt Nam tại các trường cao đẳng và đại học Việt Nam.

BA in Advertising, Marketing communications and Public Relations (top up) Hệ Đại học đặc biệt trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông marketing và quan hệ công chúng

Ngoài ra, là một trường chuyên về thiết kế, các bạn yêu thích môn thiết kế có thể đăng kí tham gia khóa học về:

BA Graphic Design (Thiết kế đồ họa)

BA fashion Design (thiết kế thời trang)

BA Interior Design (Thiết kế nội thất)

Đối với lĩnh vực truyền thông, trường có trường quay và khoa riêng dành cho sinh viên học

BA Journalism (Báo chí)

Các cơ hội đặc biệt khi học tại Cesine:

– Top up nhanh và kết thúc khóa học trong thời gian ngắn (CESINE có khóa học top up chuyên biệt cho sinhv iên chuyển tiếp)

– Được đi làm hưởng lương trung bình 400E/tháng do trường sắp xếp; nếu tiếng tốt sau khi làm xong có cơ hội việc làm tại Tây Ban Nha.

Được nhận 2 bằng đại học hoặc 1 bằng đại học, 1 bằng thạc sỹ trong khoảng thời gian học 4 năm cho hệ đại học sau bênh cạnh 2500 giờ thực tập hưởng lương do trường sắp xếp:

 BA International business management + Advertising, marketing and public relations

BA Advertising, marketing and public relations + Journalism

BA International business management + MBA

BA Advertising, Marketing and public relations + MBA International marketing

BA Journalism _ MBA International marketing

Bài này mang tính chất giới thiệu chung về Đại học Cesine

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: