9 LÝ DO NÊN CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC IE DANH TIẾNG CỦA TÂY BAN NHA

IE University từ lâu được đông đảo du học sinh thế giới lựa chọn là xuất phát điểm trên con đường sự nghiệp bởi những thành tựu đào tạo kinh doanh nổi bật:

 • Đứng đầu Tây Ban Nha
 • Thứ ba trong các trường kinh doanh trên thế giới
 • Thứ tư toàn Châu Âu
 • Thứ mười bốn trên thế giới.

 

4

Tuy nhiên, bảng xếp hạng vẫn chưa nói hết được những ưu điểm của IE University. Do đó, ở bài viết này chúng tôi xin điểm 9 lý do tại sao IE lại thu hút đến vậy:

 • Môi trường học tập chuyên nghiệp

IE thiết lập một môi trường học tập dựa trên những nền giáo dục tiên tiến, hiện đại trên thế giới. Tại đây, các học viên sẽ được phát huy tối đa năng lực và sở trường của bản thân. Chương trình dạy và học được cập nhật thường xuyên, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của xã hội.

 • Trang bị kĩ năng hội nhập quốc tế

Một môi trường học tập đa quốc gia sẽ cho bạn những kinh nghiệm thực tiễn để sẵn sàng sống và học tập ở bất cứ đâu trên thế giới. Hơn 65% học viên là người nước ngoài đến từ 80 quốc gia sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị trong không gian đa văn hóa. Ngoài ra, hoạt động trao đổi sinh viên thực tập giữa các đối tác uy tín của IE sẽ cho bạn cái nhìn đa chiều và kĩ năng làm việc trong thời đại toàn cầu hóa.

 • Đội ngũ giảng dạy có chuyên môn, giàu nhiệt huyết

IE tập hợp một đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm giảng dạy và có quan hệ sâu rộng với các doanh nghiệp quốc tế. Học viên luôn được đáp ứng tối đa nhu cầu tiếp thu kiến thức. Họ có thể giao lưu hàng ngày với các giảng viên để xin tư vấn, chia sẻ không chỉ về bài vở mà còn kinh nghiệm làm việc sau khi ra trường.

 • Thực hiện hóa ý tưởng kinh doanh

Phương pháp dạy của IE sẽ “đánh thức” tiềm năng cũng như tính sáng tạo trong ý tưởng kinh doanh của học viên. Phương pháp tư duy nhạy bén, chủ động và chiều sâu sẽ giúp học viên có cái nhìn toàn diện về kiến thức kinh doanh trong môi trường quốc tế năng động.

 • Định hướng chuyên sâu

Chương trình đào tạo của IE dựa chủ yếu vào khả năng của từng sinh viên. Trong khi dạy, giáo viên và học viên cùng tham gia thảo luận bài học và phân tích kinh nghiệm thực tiễn. Từng học viên sẽ được định hướng tương lai phù hợp với khả năng của bản thân.

 • Lấy thực tiễn làm nền tảng giáo dục

Từ những bài học lý thuyết trên giảng đường, học viên có thể áp dụng vào đời sống thực tiễn và thiết lập các dự án cho tương lai. Trong suốt quá trình học, sinh viên sẽ được chọn nơi thực tập ở các khu học xá và học viện đối tác của trường trên khắp thế giới. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ trước một thị trường lao động rộng mở và phức tạp.

 • Phương pháp đổi mới theo xu hướng toàn cầu

IE nằm trong số mười trường đại học tốt nhất theo đánh giá về đổi mới công nghệ và mô hình giảng dạy, nhằm mục đích phát triển kĩ năng thích nghi và giải quyết với các thay đổi của xã hội.

 • Môi trường học tập thân thiện

Cuộc sống đại học của bạn sẽ trở nên đáng nhớ với môi trường học tập đa văn hóa và thân thiện. Bạn còn có cơ hội du lịch Tây Ban Nha và các nước Châu Âu.

 • Tạo đà vững chắc cho sinh viên tốt nghiệp

IE nổi tiếng với tỉ lệ cao các sinh viên tốt nghiệp được nhận vào làm tại các doanh nghiệp uy tín trên thế giới. Sau khi ra trường, bạn có cơ hội tham gia vào mạng lưới gồm hơn 45.000 cựu sinh viên quốc tế để cùng chia sẻ và giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: